Giới thiệu công ty

showcase image

TB Technologies là một công ty thành viên của Tập đoàn Tây Bắc. Được thừa hưởng năng lực tài chính mạnh từ Tập đoàn Tây Bắc và hội tụ được đội ngũ kỹ sư CNTT giỏi và yêu nghề (trong đó có các chuyên gia từng đoạt giải nhất các kỳ thi toán quốc tế và quốc gia) cùng với những chuyên gia đầu ngành, đã từng giữ các vị trí quan trọng trong các tổ chức hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là một trong số rất ít công ty có khả năng cung cấp các dịch vụ tư vấn, giải pháp CNTT đồng thời là đối tác triển khai các ứng dụng CNTT trong hoạt động kinh doanh và quản trị của ngân hàng nói riêng và doanh nghiệp/tổ chức nói chung, đảm bảo sự nhất quán trong giải pháp cho khách hàng.

Tập thể cán bộ, kỹ sư của chúng tôi là một đội ngũ trẻ, chuyên nghiệp, có hoài bão, say mê chinh phục khoa học công nghệ và luôn lao động hết mình để phục vụ khách hàng. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng các sản phẩm/dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

Cam kết về chất lượng dịch vụ

Là một doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ Công nghệ Thông tin, chúng tôi nhận thức được tầm quan trọng của việc áp dụng Hệ thống Quản lý Chất lượng vào các quy trình hoạt động của mình. Chúng tôi không ngừng nỗ lực phấn đấu trở thành một tổ chức văn minh hiện đại, có năng lực phát triển mạnh mẽ và bền vững nhằm thực hiện mục tiêu Chuyển giao ứng dụng CNTT tiên tiến cho khách hàng.

Nhân sự

Với trình độ học vấn cao và nhiều năm kinh nghiệm làm việc chuyên sâu, các chuyên gia của TB Technologies đã nhận được các chứng nhận uy tín trong và ngoài nước về năng lực chuyên môn như: chứng chỉ Kiến trúc tổng thể TOGAF, chứng nhận Chính phủ điện tử, chứng nhận Thương mại điện tử, chứng chỉ PMP về quản lý dự án chuyên nghiệp, chứng chỉ Lập dự toán chi phí đầu tư ứng dụng công nghệ thông tin, chứng chỉ Giám sát thi công, chứng chỉ của các hãng Microsoft, Oracle, IBM, SAP…

Tại sao chọn chúng tôi?

Kiến thức và kinh nghiệm của đội ngũ nhân sự giúp chúng tôi thấu hiểu và đáp ứng những nhu cầu, mong đợi của khách hàng bằng những giải pháp chuyên nghiệp và tối ưu nhất.
Với những nền tảng công nghệ được xây dựng sẵn, rút ngắn thời gian phát triển sản phẩm và cung cấp các giải pháp có tính kinh tế nhất cho khách hàng.
Các sản phẩm được xây dựng trên nền tảng trách nhiệm cao kết hợp với những ý tưởng sáng tạo công nghệ. Đây là điểm tạo nên giá trị khác biệt của chúng tôi và mang lại cho khách hàng những sản phẩm trên cả mong đợi.
Chúng tôi hoàn toàn linh động trong phương thức làm việc và phối hợp với khách hàng để sản phẩm đạt được yêu cầu cao nhất và có tính tiện dụng nhất.

G-Advance là một sản phẩm tốt, đáp ứng được hoàn toàn các yêu cầu để xây dựng một hệ thống GIS

TB Technologies giúp chúng tôi tiếp xúc với cộng đồng IT năng động ở Việt nam

Khách hàng - Đối tác