Tầm nhìn

showcase image

Chúng tôi mong muốn trở thành một tổ chức văn minh, hiện đại, có năng lực phát triển mạnh mẽ, thành công và thịnh vượng, là môi trường phát triển cho nhân tài, và trở thành một trong những công ty cung cấp dịch vụ Công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam.

Con người là vô cùng quan trọng và là tài sản quý giá nhất vì chúng tôi hiểu rằng: để có thể cung cấp cho khách hàng các dịch vụ CNTT hoàn hảo, con người là yếu tố hàng đầu. Tập thể cán bộ, kỹ sư của chúng tôi là một đội ngũ trẻ, chuyên nghiệp, có hoài bão, say mê chinh phục khoa học công nghệ và luôn lao động hết mình để phục vụ khách hàng. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp CNTT tối ưu nhất đồng thời hỗ trợ khách hàng nhằm đạt được những thành tích cao nhất trong công tác và sát cánh cùng khách hàng đi tới tương lai.

Cam kết về chất lượng dịch vụ

Là một doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ Công nghệ Thông tin, chúng tôi nhận thức được tầm quan trọng của việc áp dụng Hệ thống Quản lý Chất lượng vào các quy trình hoạt động của mình. Chúng tôi không ngừng nỗ lực phấn đấu trở thành một tổ chức văn minh hiện đại, có năng lực phát triển mạnh mẽ và bền vững nhằm thực hiện mục tiêu Chuyển giao ứng dụng CNTT tiên tiến cho khách hàng.

Nhân sự

Với trình độ học vấn cao và nhiều năm kinh nghiệm làm việc chuyên sâu, các chuyên gia của TB Technologies đã nhận được các chứng nhận uy tín trong và ngoài nước về năng lực chuyên môn như: chứng chỉ Kiến trúc tổng thể TOGAF, chứng nhận Chính phủ điện tử, chứng nhận Thương mại điện tử, chứng chỉ PMP về quản lý dự án chuyên nghiệp, chứng chỉ Lập dự toán chi phí đầu tư ứng dụng công nghệ thông tin, chứng chỉ Giám sát thi công, chứng chỉ của các hãng Microsoft, Oracle, IBM, SAP…

Tại sao chọn chúng tôi?

Kiến thức và kinh nghiệm của đội ngũ nhân sự giúp chúng tôi thấu hiểu và đáp ứng những nhu cầu, mong đợi của khách hàng bằng những giải pháp chuyên nghiệp và tối ưu nhất.
Với những nền tảng công nghệ được xây dựng sẵn, rút ngắn thời gian phát triển sản phẩm và cung cấp các giải pháp có tính kinh tế nhất cho khách hàng.
Các sản phẩm được xây dựng trên nền tảng trách nhiệm cao kết hợp với những ý tưởng sáng tạo công nghệ. Đây là điểm tạo nên giá trị khác biệt của chúng tôi và mang lại cho khách hàng những sản phẩm trên cả mong đợi.
Chúng tôi hoàn toàn linh động trong phương thức làm việc và phối hợp với khách hàng để sản phẩm đạt được yêu cầu cao nhất và có tính tiện dụng nhất.

G-Advance là một sản phẩm tốt, đáp ứng được hoàn toàn các yêu cầu để xây dựng một hệ thống GIS

TB Technologies giúp chúng tôi tiếp xúc với cộng đồng IT năng động ở Việt nam

Khách hàng - Đối tác