Dịch Vụ Nội Dung Số

Digital Business là ngành kinh doanh dựa trên nền tảng công nghệ để đưa các dịch vụ sản phẩm tới người dung một cách rộng rãi nhất, nhanh nhất, thuận tiện nhất và ít tốn chi phí nhất.

Tại Việt Nam, tỷ lệ phủ sóng di dộng đã đạt tới 100% dân số tại mọi miền tổ quốc, so với kênh ngân hàng chỉ đạt khoảng 59% dân số (theo số liệu của NHNN 2017), hầu hết tập trung tại các tỉnh thành lớn. Như vậy còn gần nửa số dân với thị phần nông thôn rộng lớn vẫn chưa tiếp cận với các dịch vụ tài chính, trong đó có bảo hiểm.

Nhắc tới bảo hiểm, đa phần người dân chưa có thói quen mua bảo hiểm, đặc biệt là các bảo hiểm về sức khoẻ hay tai nạn. Phần vì thói quen sinh hoạt, phần vì phí bảo hiểm quá cao so với thu nhập, phần vì ngại các thủ tục thanh toán và bồi thường phức tạp…

Giờ đây, với sự kết hợp nền tảng công nghệ đơn giản thuận tiện của TBIT, sản phẩm bảo hiểm vi mô linh hoạt với phí hợp lý (2.5k/ngày, 8k/tuần và 60k/tháng), phương thức thanh toán hoàn toàn qua thuê bao giảm thiểu thủ tục; chúng tôi hy vọng, người dân sẽ có một cuộc sống an toàn hơn, tiện nghi hơn, được bảo vệ trong mọi hoàn cảnh.

Xin trân trọng được giới thiệu kênh bảo hiểm số Digital insurance hay Insurtech tới mọi người.

Hợp đồng bảo hiểm: xem

Giấy chứng nhận bảo hiểm chung: xem

Quy trình nhận bồi thường: xem