Tin tức & Sự kiện

Giới thiệu: Dịch vụ VinaCare cung cấp thông tin về sức khỏe, an toàn dành cho thuê bao của Vinaphone cần tuyển nhân viên chăm sóc khách hàng.

Địa điểm làm việc: Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội xem thêm.

từ 29/10/2019-5/11/2019: Cty TNHH Chubb khu vực Châu Á đã cử 3 chuyên gia từ Singapore sang Việt Nam đào tạo cho các cán bộ, nhân viên của TBIT trong khuôn khổ triển khai dự án bảo hiểm số qua kênh nhà mạng Vinaphone, mang thương hiệu VinaCare của TBIT. Gần 40 nhân sự của TBIT đã tham gia và vượt qua các bài kiểm tra về kỹ năng mềm và sự hiểu biết về sản phẩm.

Digital Business là ngành kinh doanh dựa trên nền tảng công nghệ để đưa các dịch vụ sản phẩm tới người dung một cách rộng rãi nhất, nhanh nhất, thuận tiện nhất và ít tốn chi phí nhất.

Tại Việt Nam, tỷ lệ phủ sóng di dộng đã đạt tới 100% dân số tại mọi miền tổ quốc, so với kênh ngân hàng chỉ đạt khoảng 59% dân số (theo số liệu của NHNN 2017), hầu hết tập trung tại các tỉnh thành lớn. Như vậy còn gần nửa số dân với thị phần nông thôn rộng lớn vẫn chưa tiếp cận với các dịch vụ tài chính, trong đó có bảo hiểm.

Nhắc tới bảo hiểm, đa phần người dân chưa có thói quen mua bảo hiểm, đặc biệt là các bảo hiểm về sức khoẻ hay tai nạn. Phần vì thói quen sinh hoạt, phần vì phí bảo hiểm quá cao so với thu nhập, phần vì ngại các thủ tục thanh toán và bồi thường phức tạp…

Giờ đây, với sự kết hợp nền tảng công nghệ đơn giản thuận tiện của TBIT, sản phẩm bảo hiểm vi mô linh hoạt với phí hợp lý (2.5k/ngày, 8k/tuần và 60k/tháng), phương thức thanh toán hoàn toàn qua thuê bao giảm thiểu thủ tục; chúng tôi hy vọng, người dân sẽ có một cuộc sống an toàn hơn, tiện nghi hơn, được bảo vệ trong mọi hoàn cảnh.

Xin trân trọng được giới thiệu kênh bảo hiểm số Digital insurance hay Insurtech tới mọi người.

TB Technologies đang hợp tác với Delta Concept Inc (Thụy Sĩ) trong việc nghiên cứu giải pháp xác thực thông qua giọng nói (Voice Biometrics). Đây là một lĩnh vực rất khó đòi hỏi phải có kiến thức rộng lớn trong lĩnh vực vật lý âm thanh và toán học, ngoài ra cũng cần phải có hiểu biết rất sâu về AI (trí tuệ nhân tạo) và ML (máy học) để có thể nghiên cứu và làm chủ được công nghệ này. Dự báo công nghệ Voice Biometrics trong tương lai gần sẽ được ứng dụng rộng rãi không chỉ trong việc xác thực sinh trắc học mà còn là yếu tố quan trọng thúc đẩy việc xử lý ngôn ngữ tự nhiên.

Trong tương lai gần, kết quả nghiên cứu của chúng tôi sẽ được đăng ký bản quyền sở hữu trí tuệ trên phạm vi toàn cầu.

Các kỹ sư của TB Technologies đã triển khai thành công hệ thống quản lý và vận hành cho nhà máy thủy điện Đăk Ne dựa trên công nghệ G-Advance. Nhà máy thủy điện Đăk Ne tọa lạc tại Đăk tơ lung, huyện Kon Rẫy khi vận sẽ đạt công suất 8,1 MW, sản lượng điện đạt trên 60 triệu Kwh/năm.

Công nghệ của TB Technologies sẽ giúp nhà máy tự động hóa nhiều khâu trong việc quản lý và vận hành nhà máy, giảm tối đa chi phí vận hành và tăng được năng suất. Ngoài ra hệ thống của TB Technologies còn giúp Đăk Ne trở thành nhà máy thủy điện đầu tiên của tây nguyên triển khai thành công dự án CDM (Là các dự án triển khai theo cơ chế phát triển sạch, được liên hợp quốc phê duyệt trong khuôn khổ của nghị định thư Kyoto chống biến đối khí hậu. Thông qua dự án CDM, thủy điện Đăk Ne nhận chứng chỉ giảm phát thải hiệu ứng nhà kính)

VietTalk là ứng dụng OTT cho phép người dùng liên lạc, kết nối các cuộc gọi, nhắn tin với chất lượng gần như một dịch vụ viễn thông truyền thống. Sử dụng VietTalk, người dùng được cấp một số điện thoại “ảo“, giúp tiết kiệm chi phí liên lạc.

TB Technologies hợp tác với VNPT để tích hợp sản phẩm VietTalk vào các giải pháp quản lý của TB Technologies. Toàn bộ các kênh liên lạc trong một doanh nghiệp sử dụng giải pháp của TB Technologies sẽ được tích hợp vào trong cùng một ứng dụng. Người dùng chỉ sử dụng một tài khoản duy nhất để thực hiện toàn bộ việc giao tiếp với nhiều kênh liên lạc khác nhau (email, chat, điện thoại, fax, facebook messenger, viber, diễn đàn...), ngoài ra hệ thống còn cho phép thực hiện việc họp online... Giải pháp này giúp giảm đáng kể chi phí viễn thông cho doanh nghiệp.

Các kỹ sư của TB Technologies đã hoàn thiện bộ giải pháp giúp doanh nghiệp ngành điện quản lý và vận hành hệ thống điện. Đây là một bộ giải pháp hoàn chỉnh sẽ hỗ trợ doanh nghiệp điện trong việc thu thập xây dựng bản đồ lưới điện; quản lý kỹ thuật, tài sản lưới điện; hỗ trợ khảo sát lắp đặt mới hộ tiêu thụ; trong quản lý mất điện; trong quản lý công việc tại hiện trường…

Ứng dụng công nghệ G-Advance sẽ giúp việc thu thập dữ liệu lưới điện tại thực địa; quản lý cơ sở dữ liệu không gian lưới điện; biên tập, cập nhật bản đồ lưới điện; cung cấp các chức năng bản đồ, xử lý phân tích không gian trên bản đồ cho các ứng dụng chuyên biệt phục vụ quản lý vận hành lưới điện. Ngoài ra hệ thống cũng cho phép tích hợp với các nguồn dữ liệu thu thập từ thực địa thông qua thiết bị cầm tay, máy bay không người lái...

TB Technologies đã trở thành nhà cung cấp công nghệ GIS nền cho Viện công nghệ thông tin thuộc Đại học quốc gia. Với mong muốn trở thành một đơn vị nghiên cứu chuyên sâu về CNTT, Viện công nghệ thông tin cần một công nghệ GIS nền có khả năng đáp ứng được các yêu cầu khắt khe để hỗ trợ xử lý toàn bộ các tác vụ liên quan đến GIS của các dự án nghiên cứu. Qua đánh giá toàn bộ các công nghệ GIS có trên thị trường, G-Advance của TB Technologies đã thể hiện được các tính năng vượt trội và khả năng xử lý lượng dữ liệu lớn, G-Advance đã được lựa chọn làm công nghệ GIS nền cho toàn bộ các dự án của Viện công nghệ thông tin, đặc biệt là các dự án trong lĩnh vực Chính phủ điện tử.

Các kỹ sư của TB Technologies sẽ tiếp tục hỗ trợ Viện công nghệ thông tin trong việc xây dựng các ứng dụng GIS trong tương lai.

TB Technologies trúng thầu dự án triển khai việc GIS hoá dữ liệu của 11 hạng mục qui hoạch của thành phố Hà Nội. Đây là dự án quan trọng giúp thành phố từng bước xây dựng được cơ sở dữ liệu chung. Các dữ liệu qui hoạch của thành phố, bao gồm: qui hoạch y tế, qui hoạch giáo dục, qui hoạch thoát nước, qui hoạch cây xanh - mặt nước, qui hoạch mặt bằng bán buôn - bán lẻ, qui hoạch làng nghề, qui hoạch nghĩa trang... Các dữ liệu về hiện trạng kỹ thuật của thành phố Hà Nội sẽ được GIS hoá và khai thác một cách có hiệu quả.

Dự án sẽ được triển khai trong vòng 100 ngày và hoàn toàn sử dụng các công cụ của hệ thống G-Advance 2.0 do TB Technologies phát triển trong việc biên tập, số hoá bản đồ và quản lý/khai thác cơ sở dữ liệu.

Ngày 22/09/2017 tại trụ sở của Tập đoàn bưu chính viễn thông – VNPT, các chuyên gia của TB Technologies đã giới thiệu công nghệ bản đồ số G-Advance cho các kỹ sư thuộc các đơn vị kỹ thuật của VNPT. Đây là cơ hội để các cán bộ kỹ thuật thuộc VNPT Software, VNPT Technology, ban khách hàng doanh nghiệp... tìm hiểu về khả năng áp dụng công nghệ G-Advance vào các dự án tin học mà VNPT đang thực hiện.

Hiện nay VNPT đang triển khai nhiều dự án tin học trong lĩnh vực chính phủ điện tử, việc bổ xung các công nghệ để nâng cao tính ứng dụng thực tiễn của các dự án đang rất cấp bách. Công nghệ bản đồ số G-Advance do TB Technologies phát triển được đánh giá là một giải pháp dễ triển khai có giá thành rẻ hơn nhiều lần so với các giải pháp tương tự trên thị trường. Hiện nay giải pháp G-Advance đã được sử dụng như một thành phần quan trọng nhúng vào một số hệ thống công nghệ thông tin của VNPT.

TB Technologies hợp tác với OneEmpower Vietnam về việc áp dụng sản phẩm của OneEmpower cho các khách hàng của TB Technologies ở Việt Nam. OneEmpower là nhà cung cấp hàng đầu trên thị trường về các giải pháp quản lý khách hàng thân thiết, được biết đến là giải pháp có khả năng tùy biến và đáp ứng cao, phù hợp tất cả các mô hình doanh nghiệp trên toàn thế giới. Với sự hỗ trợ của các chuyên gia TB Technologies, giải pháp của OneEmpower sẽ giúp các doanh nghiệp - từ các tổ chức tài chính đến các công ty đa quốc gia và các doanh nghiệp vừa và nhỏ - đạt được những gì họ cần nhất – mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng của các doanh nghiệp. Ở Việt nam, OneEmpower đã triển khai thành công hệ thống Loyalty cho Vingroup và Vietinbank.

TB Technologies đã chính thức trở thành cổ đông của Mipio Auction GmbH (Đức). Mipio Auction GmbH là một công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và môi giới về bất động sản ở Châu Âu, có trụ sở tại Frankfurt. Được thành lập bởi một số chuyên gia về bất động sản, Mipio Auction GmbH hướng tới mục tiêu đạt 1% thị phần môi giới bất động sản ở Đức

Từ năm 2016, TB Technologies đã giúp Mipio Auction GmbH xây dựng hệ thống quản lý và cung cấp giải pháp tổng thể trong toàn bộ hoạt động của Mipio Auction GmbH tại thị trường Châu Âu.

Sáng ngày 15/06/2016, liên danh TB Technologies - ITT đã ký hợp đồng "Xây dựng phần mềm quản lý mạng lưới cấp nước trên nền bản đồ số" với Công ty cổ phần nước sạch Thái Nguyên. Dự án sẽ xây dựng một hệ thống giúp việc quản lý và vận hàng mạng lưới cấp nước của Công ty cổ phần nước sạch Thái Nguyên. TB Technologies sẽ cung cấp công nghệ GIS nền và các công cụ để xây dựng các bản đồ chuyên đề, ITT sẽ xây dựng các phần mềm để đáp ứng các bài toán nghiệp vụ trên nền công nghệ G-Advance: quản lý tình trạng kỹ thuật của thiết bị trên mạng lưới, quản lý việc sửa chữa bảo dưỡng, quản lý các hợp đồng bảo dưỡng thiết bị, hệ thống phân tích cảnh báo sự cố trên bản đồ...

Dự án khi hoàn thành sẽ là một công giúp Công ty cổ phần nước sạch Thái Nguyên quản lý và vận hành mạng lưới cấp nước một cách tự động và hiệu quả, nhiều công đoạn sẽ được tự động hóa.

Sáng ngày 12/05/2017, công ty TB Technologies đã làm việc với UBND thành phố Hà nội về việc TB Technologies sẽ tư vấn cho thành phố giải pháp quản lý việc dừng đỗ xe thông minh. Đại diện của Sở thông tin truyền thông, sở giao thông vận tải, sở tài chính... đã được nghe các kỹ sư của TB Technologies trình bày về giải pháp vParking. vParking là một giải pháp do các kỹ sư của TB Technologies phát triển, sẽ giúp người dân sử dụng điện thoại thông minh tìm kiếm điểm đỗ xe, đặt chỗ và thanh toán. vParking cũng hỗ trợ người trông xe và đơn vị quản lý điểm đỗ các nghiệp vụ quản lý điểm đỗ, quản lý tài chính, giúp tăng năng suất làm việc thông qua việc tự động hoá nhiều thao tác... Ngoài ra vParking còn có nhiều tiện ích như: cung cấp thông tin về tình trạng giao thông của thành phố theo thời gian thực, hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán điện tử, và là nền tảng để tích hợp với các tiện ích của bên thứ ba cung cấp…

Đại diện của TB Technologies đã khẳng định: để dự án thành công ngoài các vấn đề về công nghệ dự án cần phải có quyết tâm cao từ phía chính quyền: thành phố và các sở có liên quan (giao thông công chính, tài chính...); có một qui trình vận hành/khai thác khoa học, minh bạch; có giải pháp thanh toán an toàn, thuận tiện; và một chiến lược tốt để thực hiện dự án: chính sách hỗ trợ, chiến lược đầu tư, phương án quảng bá giải pháp...

Hi vọng rằng với sự quyết tâm của thành phố và sự hỗ trợ từ TB Technologies, việc áp dụng công nghệ vào việc quản lý đỗ xe sẽ góp phần vào việc giảm ùn tắc giao thông, mang lại tiện ích cho người dân và góp phần xây dựng một thành phố Hà nội văn minh hiện đại.

Dịch vụ VinaCare dành cho khách hàng củaVinaphone

VinaCare là sản phẩm chăm sóc khách hàng kèm bảo hiểm tai nạn đầu tiên được triển khai trên mạng di động Vinaphone từ tháng 11/2019 mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng Vinaphone với các quyền lợi: thông tin chăm sóc sức khỏe, bảo vệ trong trường hợp tử vong, thương tật tạm thời, thương tật vĩnh viễn, trợ cấp viện phí phẫu thuật. Mức phí chỉ từ 1.200đ/ngày, quyền lợi bảo hiểm lên tới 100 triệu. Quyền lợi bảo hiểm được đảm bảo bởi Công ty TNHH bảo hiểm Chubb Việt Nam more

Hợp tác với SARIYA IT

Ngày 20-21/06/2016, phó tổng giám đốc Nguyễn Lê Quân đã làm việc với ông Amjad Al Omar - CEO của Sariya IT, về việc TB Technologies sẽ tham gia cung cấp các giải pháp CNTT cho thị trường Trung đông thông qua Sariya IT. Cùng ngày, ông Quân đã dẫn ông Amjad đi thăm một số đối tác của TB Technologies như VNPT Technology, CMC...

Hợp tác với VNPT

TB Technologies và VNPT đang triển khai nhiều dự án hợp tác về công nghệ, TB Technologies sẽ cung cấp công nghệ nền để tích hợp vào một số giải pháp của VNPT. Trong tương lai gần VNPT sẽ cung cấp một số dịch vụ mới về viễn thông ra thị trường trong đó có dấu ấn của TB Technologies.