Dịch vụ phát triển phần mềm

Kiến thức và kinh nghiệm của đội ngũ nhân sự giúp chúng tôi thấu hiểu và đáp ứng những nhu cầu, mong đợi của khách hàng bằng những giải pháp chuyên nghiệp và tối ưu nhất.
Với những nền tảng công nghệ được xây dựng sẵn, rút ngắn thời gian phát triển sản phẩm và cung cấp các giải pháp có tính kinh tế nhất cho khách hàng.
Các sản phẩm được xây dựng trên nền tảng trách nhiệm cao kết hợp với những ý tưởng sáng tạo công nghệ. Đây là điểm tạo nên giá trị khác biệt của chúng tôi và mang lại cho khách hàng những sản phẩm trên cả mong đợi.
Chúng tôi hoàn toàn linh động trong phương thức làm việc và phối hợp với khách hàng để sản phẩm đạt được yêu cầu cao nhất và có tính tiện dụng nhất.
showcase image

Phát triển ứng dụng Desktop

Với các dịch vụ phát triển ứng dụng máy tính để bàn của chúng tôi, hệ thống được phát triển đặc biệt để đáp ứng yêu cầu kinh doanh của bạn. Bất kỳ những điều không hài lòng hay khó khăn của bạn xuất hiện trong quá trình phát triển có thể được cải thiện trong quá trình xây dựng phần mềm với sự cho phép của bạn. Phần mềm của bạn được duy trì cho đến khi nào bạn cần với kế hoạch hỗ trợ kỹ thuật hiệu quả và đáng tin cậy của chúng tôi.

Thiết kế và phát triển website

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ toàn diện, phát triển web với giá cả phải chăng, tiếp thị và quản lý nội dung? Chúng tôi cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho các hệ thống quản lý nội dung, công cụ tìm kiếm tiếp thị (SEM) và công cụ tìm kiếm tối ưu hóa (SEO) cũng như các giải pháp thương mại điện tử. Đội ngũ thiết kế đồ họa sáng tạo và các chuyên gia phát triển web có thể giúp đảm bảo rằng giao diện trang web của bạn phù hợp với hiệu suất làm việc của trang web đó.

Phát triển ứng dụng Mobile

Di động là một xu hướng không thể tránh khỏi khi số lượng người sử dụng điện thoại thông minh tăng lên với tốc độ nhanh. Làm thế nào bạn có thể thích ứng với xu hướng này? Nếu bạn đang bán hàng trực tuyến, chúng tôi cung cấp cho bạn ứng dụng thương mại điện tử di động giúp mở rộng và nắm bắt nhu cầu kinh doanh của bạn đối với cộng đồng người dùng di động. Nếu bạn đang tìm kiếm các giải pháp để sắp xếp các hoạt động của bạn, chúng tôi giúp bạn xây dựng các ứng dụng di động tùy chỉnh doanh nghiệp để quản lý các nguồn lực từ bất cứ nơi nào.

Hệ thống thông tin địa lý G-Advance

Chúng tôi là một trong số rất ít công ty trong nước chuyên sâu về công nghệ GIS. Phần mềm ứng dụng công nghệ GIS có nhiều ứng dụng trong ngành điện, viễn thông, quản lý đất đai…

Giải pháp cho Ngân hàng/tài chính

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong ngành ngân hàng/tài chính. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn, triển khai các hệ thống CNTT trong ngành ngân hàng.

Giải pháp dịch vụ công trực tuyến

Chúng tôi cung cấp giải pháp phần mềm dịch vụ công như đăng ký kinh doanh, cấp giấy phép thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện… tích hợp với Cổng thông tin điện tử (Portal).

Tích hợp các kênh liên lạc với khách hàng

Chúng tôi cung cấp giải pháp giúp khách hàng tích hợp các kênh liên lạc (điện thoại, fax, email, facebook messenger, skype...), giúp giảm đáng kể chi phí liên lạc cho khách hàng

NĂNG LỰC CÔNG NGHỆ